Giới thiệu

Nhà hàng Nhật Sashimi Lã Vọng số 2A Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa mang đến cho bạn một phong cách ẩm thực Nhật gần gũi nhất với khẩu vị của người Việt nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của Nhật Bản. Nằm trong một không gian sân vườn rộng và thoáng, Nhà hàng Sashimi được thiết kế khá tinh tế với những điểm nhấn kiến trúc Nhật Bản quen thuộc. Bàn trà đạo ngoài sân vườn được đặt trong các tiểu lầu được thiết kế bằng gỗ khá công phu với những cây bon-sai mang đậm phong cách Á Đông. Ngay cả khi phải chờ đợi trong vài phút, khách hàng cũng sẽ rất hài lòng và sử dụng thời gian này để khám phá.
Bên trong không gian Nhà hàng Nhât Sashimi Lã Vọng được tối ưu hóa để không gian giản dị đúng phong cách nhà hàng Nhật bản địa. Những cô gái đôi mươi xinh xắn được đào tạo hiểu biết về đồ ăn, văn hóa và cả phong cách phục vụ đặc trưng. Họ được khoác trên mình bộ Kinomo hơi hướng từ truyền thống, hiện đại để dễ di chuyển nhưng trông rất chuyên nghiệp và mang đậm màu sắc văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Nội thất bằng gỗ nguyên chất, không gian tự nhiên với sắc hoa anh đào, đèn lồng và phong cách kéo cửa ngang tạo Nhà hàng Nhật Sashimi một không gian kín đáo, ấm cúng vô cùng thú vị. Rõ ràng bạn sẽ có được cả một không gian rộng tới 1800m2 để khám phá, để trải nghiệm trước khi bạn thật sự thưởng thức những món ăn Nhật yêu thích.
Nhà hàng nhật Sashimi Lã Vọng được biết đến với cái tên Sashimi BBQ, ngoài những món ăn tươi sống, fresh được chế biến từ hản sản cao cấp như sushi cá hồi, trứng cá- tôm, Nhà hàng Sashimi Lã Vọng còn có tiếng bởi các món nướng tuyệt vời ngon, những nồi lẩu đậm đà và rất phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nếu như bạn đã là một người ăn đồ Nhật sành điệu, nơi đây sẽ là nơi để bạn thử Sushi, Sashimi, Teppanyaki… trải nhiệm các món hầm từ bò hoặc sải sản tươi tuyệt vời. Đây là một trong những món ăn thu hút của Nhà hàng Nhật Sashimi BBQ Lã Vọng trong xu hướng thích đi ăn đồ nướng vào mùa đông của thực khách Hà Nội.
Trong cùng với hệ thống nhà hàng Lã Vọng rộng lớn, khách hàng đến Nhà hàng Nhật Sashimi Lã Vọng sẽ được phục vụ chu đáo. Bãi đỗ xe cùng những tiện ích giúp cho khách hàng thoải mái nhất.
Khách hàng cá nhân, công sở, gia đình và khách công ty mỗi nhóm khách hàng đều được nhà hàng Lã Vọng set up không gian ưng ý và phù hợp. Với bất cứ nhu cầu nào bạn đều có thể chọn Nhà hàng Nhật Sashimi Lã Vọng để thưởng thức. Không gian đa dạng từ sang trọng, kín đáo đến thân thiện, ấm áp và gần gũi. Chỉ cần bạn là người mê đồ ăn Nhật, menu của Sashimi BBQ chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Đây là một nơi bạn có thể trải nhiệm và khám phá.
Nếu bạn đã thấy cần đặt bàn nhanh hay tư vấn thêm, hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline hoặc email.
Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu Nhà hàng Nhật Sashimi BBQ Lã Vọng đến với bạn.