Giới thiệu

Nhà hàng hải sản Lã Vọng số 2A Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa cho bạn một không gian sang trọng, thân mật. Nhiều người có chung sở thích là hải sản nhưng lại rất e dè tiếp đãi khách với những không gian nhiều mùi tôm- cá. Giải quyết được điều đó, Nhà hàng Hải sản Lã Vọng có những không gian sang trọng kiểu nhà hàng Âu, hoàn toàn tách biệt với khu chế biến, nên ở đây bạn vẫn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon, đầy vị hấp dẫn của biển nhưng lại được phụ vụ chu đáo trong một nơi sang trọng.

Một không gian đa chức năng, Nhà hàng Lã Vọng có những phòng VIP riêng tư và đặc biệt phù hợp cho những buổi gặp mặt gia đình, đối tác thân mật hoặc những buổi tiếp đãi khách hàng bè bạn quan trọng. Ở đây cũng có những không gian buffet đầy đủ để cho khách hàng có thể tự chọn lựa theo sở thích của mình. Những bể cá sống động, những đồ ăn tươi ngon đã qua chế biến an toàn, những miếng ca hồi đỏ mịn hay những đĩa ốc ướng thơm phức hấp dẫn… tất cả đã có sẵn tại Nhà hàng hải sản Lã Vọng để bạn trải nghiệm. Nếu bạn là người thích ăn buffet, với chi phí khoảng 300k bạn đã có thể lựa chọn đủ loại hải sản tại đây để thưởng thức.

Bạn là một người sành ăn hải sản và thích những món đặc biệt từ đại dương, hãy hỏi chúng tôi để bạn có thể cập nhật được món ăn mà bạn yêu cầu. Nhà hàng hải sản Lã Vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn bởi ở đây tuyển chọn những đầu bếp lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến hải sản, để mỗi món ăn khi đưa lên bàn vẫn còn giữ được hương vị đặc trưng của biển, tươi ngon và thực sự an toàn. Các món gỏi, các món sống thường lại là top những món ăn khó chế biến nhất. Nhà hàng Hải Sản Lã Vọng sẽ là nơi dành cho bạn nếu bạn tìm một chút hương vị thật tươi sống kiểu shushi hoặc hàu sữa tươi mọng vẫn còn chút nước biển man mát.

Đi cùng với hệ thống nhà hàng Lã Vọng rộng lớn, khách hàng đến Nhà hàng hải sản Lã Vọng sẽ được phục vụ chu đáo. Bãi đỗ xe cùng những tiện ích giúp cho khách hàng thoải mái nhất.

Khách hàng cá nhân, công sở, gia đình và khách công ty mỗi nhóm khách hàng đều được Lã Vọng set up không gian ưng ý và phù hợp. Với bất cứ nhu cầu nào bạn đều có thể chọn Nhà  hàng hải sản Lã Vọng để thưởng thức. Không gian đa dạng từ  hoành tráng đến thân thiện, ấm áp và gần gũi. Chỉ cần bạn là người mê Hải Sản, đây là một nơi bạn có thể trải nhiệm và khám phá.

Nếu bạn cần đặt bàn hay tư vấn thêm, hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline hoặc email. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu Nhà hàng hải sản Lã Vọng đến bạn.