Giới thiệu

Nhà hàng chay Hoa Đăng số 33A Bà Triệu nằm trong một biệt thự kiểu Pháp cổ góc ngã tư với Lý Thường Kiệt, Hà Nội có thể nói đã mở ra một thế hệ mới với phong cách ăn chay mới mẻ hiện đại và hòa nhập với xu hướng ẩm thực chay của thế giới. Phải giới thiệu rõ hơn, Nhà hàng chay Hoa Đăng là một nhà hàng chay phong cách Vegen- thuần chay phù hợp với đa dạng khách hàng, đây là một trong những nhà hàng chay được nhượng quyền tại Việt Nam thuộc hệ thống Loving Hut- chuỗi nhà hàng chay nổi tiếng bậc nhất thế giới. Dù là người thích ăn Origanic Food- thực phẩm hữu cơ với mục đích bảo vệ sức khỏe phòng tránh những độc hại công nghiệp, đến những người ăn rau hoàn toàn ( vegen hay vegetarian) do tu tập trong Phật giới cũng có thể lựa chọn Nhà hàng chay Hoa Đăng để thưởng thức. Bạn là người khởi sự ăn chay từ việc yêu động vật, tránh những sát sinh, tuân theo lời răn của Phật hay chỉ đơn giản là tuân theo khẩu phần ăn trong chế độ ăn kiêng  (diet), bạn đang muốn thay đổi khẩu vị và phám phá một thế giới ẩm thực mới lạ, hấp dẫn, an toàn, đồ ăn được gắn với tâm trí hướng về điều lành- điều thiện thì Nhà hàng chay Hoa Đăng là nơi dành cho bạn.

Đến với Nhà hàng chay Hoa Đăng, có những người ăn chay trường tức là ăn chay nhiều năm và hầu như đã bỏ hẳn các thức ăn từ động vật.  Họ đã có trải nhiệm thực sự về ích lơi của việc ăn chay, với một tâm hồn hướng thiện  luôn giữ trong mình một mong ước truyền bá được văn hóa ẩm thực này tới nhiều người khác. Cũng có cả những bậc tu hành. Nhà hàng chay Hoa Đăng tạo cho khách hàng cảm thấy đây là một không gian ấm áp và gần gũi, nơi mà đạo và đời là một không có phân chia. Không gian của Nhà hàng chay Hoa Đăng xóa đi khoảng cách mọi người chỉ còn chung lại sự trong lành trong đồ ăn, sự thánh khiết trong tâm trí và long từ tâm bao trùm.  Khám phá và trải nghiệm Nhà hàng chay Hoa Đăng tại số 33 Bà Triệu Hà Nội bạn sẽ tin hơn điều chúng tôi gới thiệu, ở đây, có một thứ khác biệt với các nhà hàng khác đó là không khí bình an. Bạn dễ gặp những ánh mắt toát lên hạnh phúc, sự hiền từ và trìu mến và nụ cười hạnh phúc cùng những cử chỉ nhẹ hàng nhân nhậu từ khách cho tới nhân viên.  Chúng tôi thật bất ngờ khi biết rằng 100% những nhân viên tại Nhà hàng chay Hoa Đăng  đều là những người ăn chay, và 80% trong số họ đã ăn chay trên 10 năm, thậm chí có người đã ăn chay hơn 20 năm.

Nhà hàng chay Hoa Đăng mở địa điểm tại Hà Nội từ niềm mong mỏi của rất nhiều người mê ăn chay Hà Thành, những người đã có cơ hội thưởng thức đồ ăn chay tại Sài Gòn hoặc các nước khác trên thế giới. Khác xa với những gì nhiều người vẫn còn nghĩ về một nhà hàng chay có vẻ gì đó quá giản đơn, đến độ khổ hạnh chỉ có món quen là rau luộc và đậu phụ, tại Nhà hàng chay Hoa Đăng là cả một thế giới ẩm thực chay phong phú. Với hơn 100 món ăn khác nhau mang nhiều phong cách như món chay Ấn Độ, chay Việt, các món gỏi, lẩu chay Nhật Bản, Sakiruki, các món cơm, các món từ sen, bún, bắp cải, các món sup…  Với hệ thống nguyên liệu sạch, rau hữu cơ không biến dổi gene, hơn 70% nguyên liệu nhập khẩu có thể nói các món chay tại Nhà hàng chay Hoa Đăng đã được nâng tầm thành một nghệ thuật ăn chay thực thụ chuẩn quốc tế.  Những người đã từng đến Nhà hàng chay Hoa Đăng chắc chắn đã có được những tin cậy, với những người chưa tới có thể tin tưởng qua sự bình chọn của cộng đồng ăn chay thế giới. Năm 2014, Nhà hàng chay Hoa Đăng được bình chọn là nhà hàng thuần chay của năm bở  “Vegans are cool”- một tạp chí hàng đầu của cộng đồng người ăn thế giới.

Không gian của Nhà hàng chay Hoa Đăng  mang phong cách của một nhà hàng sang trọng, tiện nghi những vẫn giữ được vẻ gần gũi thân thiện. Đội nghũ lễ tân năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp và phần lớn nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh. Bầu không khí và không gian tuyệt vời như vậy nên Nhà hàng chay Hoa Đăng rất phù hợp để bạn tiếp đãi gia đình, bạn bè và những người đồng nghiệp, phù hợp nếu bạn có một bữa thật hạnh phúc và đáng nhớ với người thân yêu.

 

Nếu bạn cần đặt bàn nhanh hoặc cần tư vấn thêm hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline: 0913 51 53 51 hoặc email:datbannhanh.vn@gmail.com. Chúng tôi vinh dự giới thiệu Nhà hàng chay Hoa Đăng 33A Bà Triệu Hà Nội đến với bạn.