Giới thiệu

Karaoke Santana 199 Trần Bình nằm tại khu vực bến xe Mỹ Đình đối diện với tòa tháp Dolphin Plaza. Nếu bạn là một tay chơi ghita, hay đơn giản là người mê dòng nhạc Rock, Blue thì không thể không biết đến một tên tuổi, một nghệ sỹ ghita gốc Mexico tài ba đó là Santana. Lấy biểu tượng hình ảnh một thiên tài âm nhạc quán Karaoke Santana nằm nổi bật ở giữa nơi tấp nập người xe, mong muốn mang được hồn nghệ sỹ của Santana đến cho tất cả những người yêu âm nhạc, với những ai luôn ấp ủ chất nghệ sỹ của mình trong người và ở đây Karaoke Santana sẽ là nơi để bạn được thể hiện một con người khác, một tâm hồn hay một tài năng mà cuộc sống thường ngày bạn không biết đến.

Bước đến quán Karaoke Santana bạn sẽ nhận thấy một sự cầu kỳ, chi tiết trong từng thiết kế để mang cho quán một sự độc đáo, một sự khác biệt với những nơi khác. Sự đầu tư tỉ mỉ trong thiết kế ấy cho thấy một sự chú trọng của chủ quán đối với hình ảnh của Karaoke Santana trong mắt những khách hàng đến đây. Điều đó thôi cũng đủ để bạn yên tâm về chất lượng phòng ốc, âm thanh hay đến dịch vụ cũng sẽ được chú trọng để hướng tới sự hài hòng của khách. Đó là lý do nhiều người chọn Karaoke Santana là điểm đến cho những cuộc vui, gặp gỡ bạn bè và những buổi liên hoan với công ty. Hãy đến Karaoke Santana để cùng trải nghiệm.

Lấy biểu tượng của Santana, Karaoke Santana mang đến một phong cách rất Rock từ thiết kế bên ngoài đến thiết kế không gian bên trong. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong không khí nhạc Rock sôi động, một nơi truyền cho bạn cảm hứng nghệ sỹ, sẽ không gì có thể ngăn được bạn lao lên sân khấu thể hiện tâm hồn nghệ sỹ, một khả năng âm nhạc bên trong chính con người mình.

Karaoke Santana luôn mong muốn mang đến cho những khách hàng đến đây một chất lượng và dịch vụ tốt nhất có thể. Đến với Karaoke Santana ban sẽ thoải mái tận hưởng mà không phải quá lo lắng vế giá cả, vì ở đây đưa ra một mức giá rất hữu nghị phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Chỉ từ 300-350k/h bạn đã có một nơi tổ chức sinh nhật hay liên hoan cùng bạn bè với số lượng có thể lên đến 40 người.

Karaoke Santana là một trong những quán karaoke hay tại Hà Nội được mọi người yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn cho nhu cầu đặt bàn nhanh hoặc cần tư vấn thêm hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline 0913515351 hoặc đăng ký qua email. Chúng tôi vinh dự giới thiệu Karaoke Santana 199 Trần Bình Hà Nội đến với bạn.