Giới thiệu

Karaoke OCD 29 Đê La Thành hiện đang là một trong những địa điểm giải trí nổi bật ở Hà thành được nhiều giới trẻ tìm đến cho những buổi liên hoan gặp gỡ bạn bè, sinh nhật, đến những nhân viên văn phòng tổ chức sự kiện của công ty. Bởi Karaoke OCD đem đến những phong cách bài trí đa dạng với hình ảnh kiến trúc cổ Châu Âu, phong cách hiện đại sôi động hứa hẹn mạng đến cho những ai bước chân đến đây một không gian giải trí hoàn hảo hay một nơi ấm cúng cùng gia đình bạn bè chia sẻ trong những sự kiện quan trọng.

OCD là ba chữ viết tắt của cụm từ Ô Chợ Dừa, một địa chỉ quen thuộc của Hà Thành xưa và được lấy làm tên của tòa nhà thương mại và trung tâm giải trí. Karaoke OCD cũng là một điểm nhấn nổi bật tại ngã 5 Ô Chợ Dừa. Karaoke OCD là một trong những địa điểm Karaoke có sức chứa lớn bậc nhất Hà Nội với phòng hát chứa tới 80-100 người.

Đi trên đường Đê La Thành bất kỳ ai cũng sẽ không khỏi bị đập vào tầm mắt quán Karaoke OCD tọa trong tòa nhà 7 tầng nổi bật và bừng sáng cả góc đường. Karaoke OCD được đầu tư kỹ lưỡng tỷ mỉ từ thiết kế sang trọng bên trong đến vẻ lung linh tráng lệ bên ngoài. Bước chân tới quán các bạn sẽ được cảm nhận một sự sang trọng trong từng thiết kế lẫn không gian của quán Karaoke OCD, một nơi giải trí đúng nghĩa sẽ khiến những ai bước chân tới đây có thể gỡ bỏ được những bận rộn lo toan của cuộc sống, thoải mái đắm trìm trong không gian tráng lệ với bầu không khí vui vẻ cùng bạn bè, ấm cúng bên gia đình. Quán Karaoke OCD, với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp cùng với dàn âm thanh chất lượng cao, sẽ mang đến cho những ai đến đây một chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp các bạn sẽ cảm nhận được những phúc giây giải trí tuyệt vời và thăng hoa tài năng.

Để cùng chia sẻ với những khách hàng yêu mến tín nhiệm quán trong những sự kiện quan trọng, liên hoan sinh nhật, quán Karaoke OCD sẽ trang trí bóng miễn phí để khách hàng có được buổi tối hoàn hảo nhất. Tìm tới Karaoke OCD bạn sẽ không thể tìm đâu được một nơi bạn có thể tổ chức một buổi liên hoan âm nhạc cùng bạn bè với số lượng 100 người trong một không gian hiện đại chất lượng Minibar mà chỉ với giá phòng 500k/h hát. Giá cả đồ ăn uống ở đây thì cực kỳ mềm dễ dàng cho khách hàng chọn lựa. Hãy đến với Karaoke OCD để bạn có thể được thăng hoa trong không khí âm nhạc mà không cần phải lo lắng nhiều về giá cả !

Karaoke OCD là một trong những quán Karaoke hay tại Hà Nội được khách hàng chú ý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn cho nhu cầu đặt bàn nhanh hoặc cần tư vấn thêm hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline 0913515351 hoặc đăng ký qua email. Chúng tôi vinh dự giới thiệu Karaoke OCD 29 Đê La Thành Hà Nội đến với bạn.