Giới thiệu

Karaoke Golden Crown 299 Xã Đàn ra mắt và phục vụ khách giải từ ngày đầu năm 2016. Thêm một địa điểm giải trí mới dành cho những người yêu ca hát mới nổi lên tại trung tâm Xã Đàn Đê La Thành, Nguyễn Lương Bằng. Nhờ lợi thế ra đời sau, Karaoke Golden Crown là một nơi mang đến nhiều xu thế, phong cách hiện đại để đáp ứng  những tiêu chí ngày càng cao khi xã hội, chất lượng sống ngày một phát triển. Karaoke Golden Crown mong muốn mang đến một làn gió mới, một nơi khách hàng đến để được trải nghiệm một đẳng cấp thực sự và mong muốn trở thành địa điểm lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp trong phong cách sống, phong cách giải trí của mình.

Ý tưởng xây dựng Karaoke Golden Crown được hình thành một người đam mê âm thanh, nung nấu có một sân chơi âm nhạc và giải trí thực sự chất lượng cho mọi người. Ổng chủ của Karaoke Golden Crown đã đem tâm huyết và những kinh nghiệm về âm thanh sau bao nhiêu năm tìm tòi của mình để thiết kế nên những phòng hát chất lượng nhất. Chắc hẳn các bạn đã được nghe đâu đó cái tên Crown Hotel, Crown Plaza, Crown resort hay Crown casino. Chẳng cần tận mắt nhìn mà chỉ cần nghe đến cái tên đi liền với chữ “Crown” thôi thì người ta đã nghĩ ngay đến những nơi rất xa hoa, sang trọng thường đi kèm với chất lượng “5 sao” mà cũng chỉ những người có nhiều tiến mới dám đến. Thì Karaoke 299 Xã Đàn với cái tên Golden Crown mong muốn mang đến một không gian giải trí, karaoke chất lượng đẳng cấp 5 sao dành cho các vị khách sành điệu ở Hà Nội đang thiếu địa điểm giải trí Karaoke để thể hiện đẳng cấp của chính mình. Karaoke Golden Crown cũng là nơi phù hợp, giá hợp lý với đa dạng nhu cầu của mọi người.

Vì là quán mới được xây dựng nên Karaoke Golden Crown có thể bắt được những xu thế công nghệ mới cho những thiết kế của mình. Đến với Karaoke Golden Crown bạn sẽ thấy được các thiết kế, chi tiết ở đây cũng sẽ được đầu tư một cách tỉ mỉ và hoàn hảo. Toàn bộ ghế trong phòng đều được bọc một lớp ra màu nâu cao cấp, kết hợp với hệ thống ánh sáng và đèn chiếu tinh tế lấy màu golden colour làm điểm nhấn thể hiện đúng với đẳng cấp “5 sao” của mình. Mang phong cách nội thất ấn tượng, hiện đại Karaoke Golden Crown tạo cho bạn cảm giác khác biệt, đôi khi giống như đang ở trên một phi thuyền với những mảng tường nổi lạ mắt, đôi khi như trong một vũ trường hiện đại. Trên tường Karaoke Golden Crown được trang bị hệ thống gương, đền cảm ứng nhạc thông minh, ánh sáng của đèn cũng cùng nhảy theo những âm thanh rập rình làm cho không gian của căn phòng càng thêm sống động. Hay ngay cả trên sàn dưới chân bạn cũng được đầu tư bằng màn hình ánh sáng cảm ứng nhạc, một không gian karaoke bạn không những được thỏa mãn về thính giác mà còn được mãn nhãn về từng chi tiết thiết kế nơi đây. Một chi tiết khá tế nhị trong nội thất các quán Karaoke hay các địa điểm giải trí nói chung đó là khu vực WC, từ hành lang đến khu vực này Karaoke Golden Crown cho bạn cảm giác hàng lòng như trong một khách sạn hạng sang với một tiêu chuẩn vệ sinh tuyệt đối. Rõ ràng đây là điều tế nhị nhưng lại được khách hàng rất chú ý, và hiện này nhiều nơi làm mất đi thiện cảm của khách hàng cũng chỉ vì nơi tế nhị này không được chăm sóc chu đáo. Karaoke Golden Crown đã giải quyết rất tốt những mong muốn của khách hàng.

Không chỉ được chú trọng đến việc thiết kế không gian, mà chất lượng phục vụ cũng được Karaoke Golden Crown nâng lên một tầng cao mới.  Đến với Karaoke Golden Crown bạn sẽ đón tiếp và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nam được tuyển chọn kỹ lưỡng, với trang phục lịch lãm và thái độ ân cần niềm nở các bạn sẽ như thấy mình đang bước vào một khách sạn 5 sao đầy đẳng cấp. Hãy đến với Karaoke Golden Crown để trải nghiệm một nơi giải trí đầy đẳng cấp và hoàn hảo.

Karaoke Golden Crown chắc chắn là một trong những quán karaoke hay ở Hà Nội được mọi người yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn cho nhu cầu đặt bàn nhanh hoặc cần tư vấn thêm hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline 0913515351 hoặc đăng ký qua email. Chúng tôi vinh dự giới thiệu Karaoke Golden Crown 299 Xã Đàn Hà Nội đến với bạn