Giới thiệu

Karaoke Bingo 142 Triệu Việt Vương từ lâu đã trở thành cái tên rất quen thuộc và thân thiết đối với nhiều bạn trẻ, hay cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người trung tuổi. Quán Karaoke Bingo nằm nổi bật giữa phố Triệu Việt Vương với biểu tượng một vị nữ hoàng đầy kiêu sa mang đến cho quán một hình ảnh sang trọng, độc đáo và một nét rất riêng khá thú vị.

Karaoke Bingo thật sự là một nơi đa dạng về phong cách, thiết kế mỗi không gian lại được sáng tạo từ những nguyên liệu khác nhau. Đến với Karaoke Bingo không chỉ là một địa điểm cho bạn giải trí mà còn là một nơi để mỗi ai đến đây được trải nghiệm và khám phá. Với tổng số 9 phòng hát được chia thành nhiều phòng to nhỏ khác nhau và theo nhưng phong cách khác nhau để phù hợp với sở thích của từng khách hàng, người thì thích không gian vừa ấm cúng, người ưa chuộng một không gian rộng thoải mái và hiện đại. Hay không gian trong phòng của Karaoke Bingo cũng mang đế cho ta nhiều sự bất ngờ, căn phòng đầu tiên khiến ta chú ý đến thiết kế từ gỗ với màu sắc vàng kết hợp cùng với hệ thống đèn màu hiện đại và gương phản chiếu ánh sáng mang đến một không gian một đặc trưng vừa cổ, vừa sang rất độc đáo. Khám phá sang một gian phòng khác tại Karaoke Bingo, vẫn lấy ánh sáng màu vàng làm chủ đạo kết hợp cùng với những bức hình, họa tiết Ai Cập khiến ta liên tưởng đến khu lăng mộ của các vị vua Phanaon, hay nhớ đến hình ảnh trong câu truyện Nữ hoàng Ai Cập mà tuổi thơ ai cũng biết. Nếu ai thích một phong cách sôi động nhiều màu sắc thì đến với  Karaoke Bingo cũng sẽ khiến bạn hài lòng với không gian phòng nơi đây. Một phong cách khác của Karaoke Bingo, một style rất Bingo rực rỡ sắc màu, từ hệ thống anh sáng đa sắc đến thiết kế tường cũng được kết hợp nhiều sắc màu một cách hài hòa và lạ mắt.

Karaoke Bingo rất đặc biệt, nếu như những nhà đầu tư thường tận dụng nguyên liệu đồng nhất trong thiết kế nội thất để giảm chi phí thì mỗi phòng mang một màu sắc, một chất liệu và phong cách khách nhau. Đây là điều mà Karaoke Bingo muốn cho khách hàng sẽ không phải lo lắng cảm giác nhàm chán khi trở thành khách hàng thân thiết của Bingo karaoke, vì mỗi lần đến là một không gian khác, mỗi lần đến là một lần khám phá, các bạn sẽ có những cảm giác, những cung bậc cảm xúc đa dạng và ấn tượng. Quán Karaoke Bingo được thiết kế theo tiêu chí mang đến một không gian hiện đại, sôi động mà ấm cúng khách hàng đến đây sẽ thực sự thoải mái chia sẻ khoảnh khách vui vẻ cùng bạn bè. Sức chứa của Karaoke Bingo từ 10 cho tới 30 tối đa là 35 người, tuy vậy tại đây ngoài phòng hát bạn có thể đặt tiệc thuận tiện. Phòng tiệc, với những món ăn đa dạng phụ vụ riêng cho khách đặc trước, những bữa tiệc nhỏ, tiệc sinh nhật hoàn toàn Karaoke Bingo có thể đáp ứng. Sau giờ tiệc là ca hát vô cùng thoải mái. Đừng chần chừ hãy đến với Karaoke Bingo để khám phá sự độc đáo nơi đây!

Karaoke Bingo là một trong những quán karaoke hay tại khu vực Hoàn Kiếm Hà Nội được mọi người yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn cho nhu cầu đặt bàn nhanh hoặc cần tư vấn thêm hãy hỏi chúng tôi ngay qua hotline 0913515351 hoặc đăng ký qua email. Chúng tôi vinh dự giới thiệu Karaoke Bingo 142 Triệu Việt Vương Hà Nội đến với bạn.